Tác dụng chống ăn mòn của ống thép không gỉ 304

October 12, 2021

tin tức mới nhất của công ty về Tác dụng chống ăn mòn của ống thép không gỉ 304

Ống thép không gỉ 304 là loại thép không gỉ crom-niken được sử dụng rộng rãi nhất.Là một loại thép được sử dụng rộng rãi, nó có khả năng chống ăn mòn tốt, chịu nhiệt, độ bền nhiệt độ thấp và các đặc tính cơ học!

 

Khả năng gia công nóng tốt cho dập, uốn, vv, không có hiện tượng cứng xử lý nhiệt (sử dụng nhiệt độ -196 ℃ ~ 800 ℃).

 

Nó có khả năng chống ăn mòn trong khí quyển.Nếu là môi trường công nghiệp hoặc khu vực ô nhiễm nặng thì cần phải làm sạch kịp thời để tránh bị ăn mòn.Nó phù hợp để chế biến, bảo quản và vận chuyển thực phẩm.Có tính chất gia công tốt và khả năng hàn.Bộ trao đổi nhiệt dạng tấm, ống thổi, đồ gia dụng

 

(1, 2 loại bộ đồ ăn, tủ, đường ống dẫn trong nhà, máy nước nóng, nồi hơi, bồn tắm), phụ tùng ô tô (cần gạt nước kính chắn gió, bộ giảm âm, sản phẩm đúc), thiết bị y tế, vật liệu xây dựng, hóa chất, công nghiệp thực phẩm, nông nghiệp, phụ tùng tàu thủy, v.v. Thép không gỉ 304 là thép không gỉ cấp thực phẩm được công nhận trên toàn quốc.

 

2. Ống thép không gỉ 304 là loại thép không gỉ và thép chịu nhiệt được sử dụng rộng rãi nhất.Được sử dụng trong thiết bị sản xuất thực phẩm, thiết bị hóa chất Xitong, năng lượng hạt nhân, v.v.!

 

Một loại thép hợp kim cao có thể chống lại sự ăn mòn trong không khí hoặc trong môi trường ăn mòn hóa học.Thép không gỉ có bề mặt đẹp và chống ăn mòn tốt.Nó không cần phải trải qua quá trình xử lý bề mặt như mạ mà sử dụng các đặc tính bề mặt vốn có của thép không gỉ.Nó được sử dụng trong nhiều ứng dụng.Một loại thép, thường được gọi là thép không gỉ.Thép hợp kim cao như thép crom 13 và thép crom-niken 18-8 thể hiện hiệu suất.

 

Theo quan điểm kim loại học, vì thép không gỉ có chứa crom, một lớp màng crom rất mỏng được hình thành trên bề mặt.Lớp màng này cách ly oxy khỏi sự xâm nhập của thép và hoạt động như một chất chống ăn mòn.Để duy trì khả năng chống ăn mòn vốn có của thép không gỉ, thép phải chứa hơn 12% crom.

 

Thứ ba, hầu hết các yêu cầu khi sử dụng là phải duy trì được hình dáng ban đầu của công trình trong thời gian dài!

 

Khi xác định loại thép không gỉ sẽ được lựa chọn, các cân nhắc chính là tiêu chuẩn thẩm mỹ cần thiết, tính ăn mòn của bầu không khí địa phương và hệ thống làm sạch sẽ được áp dụng.Tuy nhiên, các ứng dụng khác đang ngày càng tìm kiếm tính toàn vẹn hoặc tính không thấm của cấu trúc.

 

Ví dụ, mái và tường bên của các tòa nhà công nghiệp.Trong những ứng dụng này, chi phí xây dựng của chủ sở hữu có thể quan trọng hơn tính thẩm mỹ, và bề mặt có thể không được sạch sẽ cho lắm.Hiệu quả của việc sử dụng ống inox 304 trong môi trường khô ráo trong nhà là khá tốt.Tuy nhiên, nếu bạn muốn duy trì sự xuất hiện của nó ở ngoài trời ở nông thôn và thành phố, bạn cần phải rửa nó thường xuyên.

 

Ở những khu công nghiệp bị ô nhiễm nặng và những vùng ven biển, bề mặt sẽ rất bẩn, thậm chí hoen gỉ.