Tsingtao ChuangEn Metal Products Co.,Ltd

Lời hứa của chúng tôi vẫn còn
Cung cấp tùy chọn di động cho khách hàng của chúng tôi & nhu cầu
  • Trung Quốc Tsingtao ChuangEn Metal Products Co.,Ltd hồ sơ công ty
Thông tin công ty
Thị trường chính: Nam Mỹ, Đông Âu, Đông nam á, Trung Đông, Africa
Loại hình doanh nghiệp: Công ty Thương mại
Số nhân viên: 50~100
Doanh thu hàng năm: 1000-2000
Năm thành lập: 2014
Xuất khẩu p.c: 70% - 80%
Giới thiệu

ChuangEn Metal Products Co., Ltd đặt tại Trung Quốc.Công ty của chúng tôi chuyên quản lý xuất khẩu thép không gỉ, chẳng hạn như 201, 202, 304, 304 l, 321, 316, 316 l, 904 l, 316 ti, 310s vật liệu. Hơn 60% sản phẩm được bán cho các nước Đông Nam Á, Trung Đông và Châu Âu, tất cả các sản phẩm đều được khách hàng trong và ngoài nước tin dùng.Bây giờ Shanghai Baosteel, TISCO, ZPSS, LISCO, vv tại tổng đại lý khu vực wuxi, với sức mạnh vững chắc của chúng tôi, dịch vụ chân thành, cho khách hàng để cung cấp vật liệu thép không gỉ chất lượng chuyên nghiệp, hoan nghênh sự hợp tác của bạn để đàm phán hướng dẫn!


Tấm thép không gỉ: 202 cr16mn8ni5n (1) 304 (0 cr18ni9) 304 l (00 cr19ni10), 321 (1 cr18ni9ti) 316 (0 cr17ni12mo2) 316 l (00 cr17ni14mo2) 310 giây (316 t (0, 0 cr25ni20) cr18ni12mo2ti 904 (00 cr20ni25mo4)

 

Xưởng sản xuất công ty: vẽ paster, gương 6 k, 8 k, đánh bóng, titan vàng, titan đen, vàng hồng, không dấu vân tay,… Tấm inox màu đa dạng.

 

Gấp để xử lý: máng xối mái, xử lý theo chu kỳ, cắt và xử lý khác.Thông số kỹ thuật: chịu nhiệt độ cao, chống ăn mòn, kháng axit sulfuric.Triết lý kinh doanh của công ty: "cùng một sản phẩm hơn chất lượng, cùng chất lượng hơn giá cả, cùng một giá cả, cùng một dịch vụ hơn là uy tín của dịch vụ"

 

Nguyên lý dịch vụ: sức mạnh dồi dào, sản phẩm chất lượng cao, giá thấp.Cam kết: đảm bảo sản phẩm tốt, chất lượng tuyệt vời, giá thành rẻ, dịch vụ hoàn hảo để tri ân khách hàng cũ và mới đã tin tưởng.Nguyên tắc quản lý: khách hàng đầu tiên, chất lượng tốt, nhiều loại hoàn chỉnh, giá cả hợp lý.

Lịch sử

Tsingtao ChuangEN Metal Products Co., Ltd là nhà cung cấp hàng đầu và chuyên nghiệp tại Trung Quốc về các sản phẩm thép không gỉ.Chúng tôi phân phối và xuất khẩu tất cả các loại sản phẩm thép không gỉ, không chỉ thép tấm / tấm, cuộn / dải, ống thép không gỉ mà còn cả thép không gỉ như thanh SS, thanh phẳng, thanh góc, thanh kênh, v.v. Chúng tôi là đại lý ủy quyền của Baosteel , TISCO, LISCO, JISCO, ZPSS, v.v. Chúng tôi có trung tâm xử lý riêng có thể cung cấp tất cả các loại xử lý bề mặt với các sản phẩm phổ biến có cấp là (201,202,304,304L, 316,316L, 316ti, 310S, 904L, 410,409,430).

 

Kể từ năm 2001, thép ChuangEN đã cung cấp các sản phẩm dựa trên lời hứa về chất lượng hàng đầu, giao hàng nhanh và dịch vụ đáng tin cậy.Là một công ty đang phát triển và hoàn toàn tận tâm trong kinh doanh, thép ChuangEN luôn cam kết tuân theo các nguyên tắc của công ty và giá trị cốt lõi - sự thành công của khách hàng.

 

Trung Quốc Tsingtao ChuangEn Metal Products Co.,Ltd hồ sơ công ty 0

 

Để đảm bảo các nguyên tắc và giá trị cốt lõi biến thành hiện thực, đội ngũ sản xuất chuyên nghiệp và thành thạo của chúng tôi sử dụng thiết bị và kỹ thuật hiện đại để sản xuất các sản phẩm.Trong khi đó, hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và các quy định được áp dụng trong toàn bộ quá trình sản xuất, từ kiểm tra nguyên liệu đầu vào đến cắt, rạch, xử lý bề mặt, đóng gói và giao hàng, tất cả công việc chỉ với một mục đích là cung cấp cho khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất.

 

Công ty chúng tôi đã nhận được giấy phép sản xuất công nghiệp quốc gia, và đã thông qua hệ thống chứng nhận chất lượng ISO9000.Và theo yêu cầu của khách hàng về sản xuất và chế biến, cũng có thể là yêu cầu của khách hàng phù hợp với Hoa Kỳ ASTM / ASME, Đức DIN, Nhật Bản, JIS và sản xuất tiêu chuẩn khác.

 

Trung Quốc Tsingtao ChuangEn Metal Products Co.,Ltd hồ sơ công ty 1

 

Chúng tôi xuất khẩu các sản phẩm thép không gỉ sang thị trường nước ngoài, Nam Á, Trung Đông, Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Phi và các nước Châu Âu.Sản phẩm chúng tôi đang cung cấp được sử dụng rộng rãi trong xây dựng kiến ​​trúc, trang trí nội thất, trang trí ngoại thất, thiết bị nhà bếp, thiết bị xử lý nước, máy chế biến thực phẩm và nhiều lĩnh vực khác.Chất lượng sản phẩm ổn định và nhất quán, giao hàng nhanh chóng và các dịch vụ thực sự đã giúp chúng tôi có được danh tiếng tốt.Chúng tôi sẽ trân trọng tài sản vô giá này và hỗ trợ nhiều khách hàng hơn nữa trên con đường thành công của họ.

 

Ngày nay, với tư cách là một trung tâm dịch vụ trọn gói, Tsingtao ChuangEN Metal Products Co., Ltd thực hành các cải tiến hệ thống đang diễn ra để đảm bảo rằng chúng tôi cung cấp cho khách hàng các sản phẩm thép không gỉ và chế biến tại nhà ở mức cao nhất có thể. Hoạt động mỗi ngày trong điều kiện rõ ràng mục tiêu dịch vụ khách hàng, là một phần của thương hiệu và biểu tượng của chúng tôi: “Dịch vụ của chúng tôi - Thành công của bạn”.

Dịch vụ

Dịch vụ bán trước

 

Chúng tôi có thái độ làm việc nghiêm túc và nhiệt tình, có kiến ​​thức thành thạo về các sản phẩm thép không gỉ, kiên nhẫn hiểu được nhu cầu và thắc mắc của khách hàng. thanh, v.v., chúng tôi sẽ gửi cho bạn bảng báo giá với thời gian giao hàng trong thời gian ngắn. Khi đó là sản phẩm thép không gỉ tùy chỉnh, chúng tôi sẽ gửi cho bạn email sớm nhất có thể sau khi chúng tôi hỏi về yêu cầu cụ thể của bạn (tốt nhất là với bức ảnh bản vẽ) và thông báo với bộ phận sản xuất của chúng tôi.

 

Dịch vụ bán hàng

 

Trong việc mua bán, Chuangen Metal cung cấp Dịch vụ gia công chuyên nghiệp, chẳng hạn như

 

Dịch vụ khắc dấu:

 

Trung Quốc Tsingtao ChuangEn Metal Products Co.,Ltd hồ sơ công ty 0

 

Dịch vụ Khắc dấu Inox do chúng tôi cung cấp và được thực hiện bởi các chuyên gia làm việc chăm chỉ của chúng tôi.

 

Dịch vụ đóng gói:

 

Trung Quốc Tsingtao ChuangEn Metal Products Co.,Ltd hồ sơ công ty 1Trung Quốc Tsingtao ChuangEn Metal Products Co.,Ltd hồ sơ công ty 2Trung Quốc Tsingtao ChuangEn Metal Products Co.,Ltd hồ sơ công ty 3

 

Phương pháp đóng gói chuyên nghiệp và cập nhật là tiêu chuẩn cho nhà giao nhận của Chúng tôi.Tất nhiên, ở đây họ cũng hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn bao bì tốt nhất cho các sản phẩm bằng thép không gỉ và kim loại của bạn.Hàng hóa của bạn sẽ đến nơi an toàn và trong tình trạng hoàn hảo.

 

Dịch vụ trang trí:

 

Trung Quốc Tsingtao ChuangEn Metal Products Co.,Ltd hồ sơ công ty 4

 

Trang trí là quá trình tháo cuộn và cắt theo chiều dài của cuộn thép.... Điều này dẫn đến một tấm thép hoàn toàn phẳng thích hợp cho sản xuất 'ngoài trời'.Kinh nghiệm dày dặn của chúng tôi về quy trình đảm bảo đáp ứng các yêu cầu của khách hàng mọi lúc.

 

Dịch vụ rạch:

 

Trung Quốc Tsingtao ChuangEn Metal Products Co.,Ltd hồ sơ công ty 5

 

Cắt cuộn là một quy trình liên quan đến thiết bị có dao quay, trong đó cuộn có chiều rộng đầy đủ được cắt theo chiều rộng do khách hàng thiết kế và kích thước và trọng lượng cuộn yêu cầu.

 

Dịch vụ cắt:

 

Trung Quốc Tsingtao ChuangEn Metal Products Co.,Ltd hồ sơ công ty 6

 

Chúng tôi có thể tùy chỉnh cắt nhiều loại sản phẩm thép của mình theo kích thước thông qua các dịch vụ cắt cao cấp của chúng tôi:Cắt plasma / cắt laser CNC

/ Cắt dây cưa

 

Dịch vụ đánh bóng:

 

Trung Quốc Tsingtao ChuangEn Metal Products Co.,Ltd hồ sơ công ty 7

 

Đánh bóng kim loại làm mịn bề mặt của các mảnh kim loại chế tạo như tấm, góc và đường ống, thường cung cấp lớp hoàn thiện cuối cùng trước khi các bộ phận hoặc vật liệu đi vào công dụng cuối cùng.Đánh bóng thép không gỉ rất có lợi, vì nó cải thiện đáng kể khả năng chống lại thiệt hại do ăn mòn, các yếu tố môi trường, mài mòn và tác động.

 

Dịch vụ sau bán

 

Dịch vụ sau bán hàng là phần quan trọng nhất của hậu mãi.Dịch vụ sau bán hàng trở thành yếu tố quan trọng để doanh nghiệp duy trì hoặc mở rộng thị phần Chất lượng dịch vụ sau bán hàng ảnh hưởng đến sự hài lòng của người tiêu dùng.

Nhóm của chúng tôi

Chuangen là một nhóm gồm những người mơ ước tận tâm, với niềm đam mê tìm kiếm nguồn cung ứng, tạo ra và phân phối tất cả những thứ tuyệt vời.Chúng tôi trẻ, đầy tham vọng và cam kết, cung cấp các sản phẩm thép không gỉ với chất lượng cao ở những nơi họ cần nhất.Chúng tôi thích những thứ bền bỉ, mạnh mẽ và trực quan - và chúng tôi yêu thích việc nở những nụ cười sảng khoái trên khuôn mặt của những người tuyệt vời.

Trung Quốc Tsingtao ChuangEn Metal Products Co.,Ltd hồ sơ công ty 0

 

Trung Quốc Tsingtao ChuangEn Metal Products Co.,Ltd hồ sơ công ty 1

 

Mặc dù chúng tôi còn trẻ, các thành viên trong nhóm của chúng tôi đều là những chuyên gia được đào tạo với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này.Nhóm của chúng tôi bao gồm nhiều nhóm người khác nhau bao gồm tất cả các kỹ năng cần thiết để hoàn thành toàn bộ quy trình sản xuất.Chúng tôi luôn chào đón những người có trình độ và kỹ năng khác nhau.

 

Một trong những đặc điểm quan trọng nhất của một nhóm tốt là giao tiếp cởi mở.Mỗi thành viên trong nhóm phải có khả năng giao tiếp với phần còn lại của nhóm để cập nhật dự án, câu hỏi, ý tưởng và đầu vào chung.Một nhóm khuyến khích giao tiếp cởi mở cho phép mọi người có thể chia sẻ ý kiến ​​và quan điểm của họ mà không sợ hãi.

 

Trung Quốc Tsingtao ChuangEn Metal Products Co.,Ltd hồ sơ công ty 2

 

Không chỉ chăm chỉ làm việc ở văn phòng mà chúng tôi còn có nhiều hoạt động nhóm ý nghĩa và lành mạnh như leo núi, BBQ, bơi lội, CS, v.v.